Digital Marketing Service

Digital Marketing Service

เราพร้อมให้คำปรึกษาและพร้อมให้บริการการตลาดแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจขนาดกลางและธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อช่วยธุรกิจที่มีปัญหาขาดแคลนบุคลากรฝ่ายการตลาดในการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดออนไลน์ เครื่องมือการตลาดในปัจจุบันไม่เพียงแต่ Offline เท่านั้น  การตลาด Online เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือมีสามารถเข้าถึงเป้าหมายได้อย่างชัดเจน  ซึ่งเครื่องมือในการทำการตลาด Online มีให้เลือกใช้มากมายขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของธุรกิจนั้นๆ  ซึ่งเราต้องทำการวิเคราะห์โดยละเอียดเพื่อให้เกิดการลงทุนที่คุ้มค่า

Line@ เป็นเครื่องมือที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังทำการตลาดออนไลน์ตอบโจทย์การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ บริการที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานสำหรับธุรกิจ SMEs สามารถใช้สื่อสารได้อยากมีประสิทธิภาพ อัพเดทข่าวสารให้กับลูกค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ต่อยอดธุรกิจได้อย่างไร้กังวล

Facebook โซเชียลมีเดียที่ใหญที่สุดบนโลกออนไลน์ ในประเทศไทยมีผู้คนใช้งานบน Facebook มากกว่า 70% บริการของเราที่ดูแลแบบครบวงจรตั้งแต่การเริ่มวางกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อสร้างแบรนด์ของธุรกิจคุณเป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหนเราให้คำปรึกษาได้

Instagramการ แบ่งปันภาพหรือวิดีโอบนสื่อโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมมากที่สามารถสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได้เป็นอย่างดี

Google แพลตฟอร์มที่เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างรายได้ให้กันธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น Google my business , google adwords , GDN , Remarketing ads ที่จะสามารถเพิ่มช่องทางให้ธุรกิจคุณเข้าถึงลูกค้าได้เป็นอย่างดี